Marco Reus: Tôi sẽ cố gắng thuyết phục cậu ấy gia nhập Borussia Dortmund

Đội trưởng của Borussia Dortmund, Marco Reus đã tiết lộ rằng sẽ làm tất cả để đưa một cầu thủ cực kỳ tài năng về với CLB.

Thần đồng của Bayer Leverkusen, Kai Havertz được xem là một trong những cầu thủ tấn công được đánh giá cao nhất ở Châu Âu thời điểm hiện tại. Một số CLB lớn như Bayern Munich, Liverpool, Man City, Real Madrid và Barcelona đều được đồn đoán là có động thái muốn chiêu mộ tiền vệ 20 tuổi. 

Và mới đây, Marco Reus đã lên tiếng xác nhận sẽ cố gắng để thuyết phục Kai Havertz về với đội chủ sân Signal Iduna Park. Ở mùa hè năm nay, chính Marco Reus cũng đã thuyết phuc thành công Julian Brantd từ Bayer Leverkusen chuyển đến Dortmund. 

Marco Reus: I will try everything to convince Kai Havertz to join Borussia Dortmund - Bóng Đá

Marco Reus (phải) quyết tâm đưa Kai Havertz (trái) về với Dortmund. 

"Tôi sẽ thử mọi cách để hướng dẫn cậu ấy đến Dortmund. Tôi sẽ cố gắng hết sức giống như những gì tôi đã làm với Julian Brandt. Và bây giờ với Brandt, tôi có một cầu thủ biết rõ Havertz. Vậy hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra.", Marco Reus chia sẻ trên Sport1.

Rõ ràng, Reus rất muốn trở thành đồng đội với Havertz và cũng thừa nhận rằng, liệu Dortmund có đủ khả năng để chi trả số tiền cho Havertz hay không. Mats Hummel hiện là bản hợp đồng đắt giá nhất của Dortmund với 30,5 triệu euro. Trong khi đó, Havertz đang được rất nhiều "đại gia" dòm ngó và mức giá để Bayer Leverkusen chịu nhả người không phải là thấp.

Reus và Havertz hiện đang tập trung cùng đội tuyển Đức, nhưng sẽ đối đầu nhau vào ngày 14/9, khi Borussia Dortmund tiếp đón Bayer Leverkusen ở vòng 4 Bundesliga.