Mandzukic nói gì sau khi gia hạn với Juventus?

Tiền đạo người Croatia đã có những lời phát biểu đáng chú ý sau khi đặt bút ký hợp đồng gia hạn với Juventus cho đến năm 2021.

Mới đây, ngôi sao người Croatia đã chính thức ở lại sân Alianz với động thái kéo dài giao kèo thêm 2 năm (thông báo chính thức từ trang chủ câu lạc bộ). Vày bây giờ anh đưa ra những nhận xét rất hạnh phúc về về những gì sẽ xảy ra trong tương lai.

Mandzukic nói: “Tôi tự hào khi là một phần của Juventus. Cảm ơn CLB khi đã đặt niềm tin vào tôi, cảm ơn tất cả những ai làm việc cùng tôi. Tôi rất hạnh phúc và sẽ cống hiến những gì tốt nhất trên sân cỏ để đem về sự thành công cho đội bóng này.

Từ trước khi đến, tôi đã biết rõ nơi đây, bởi vì chúng ta đã đối đầu với nhau. Lịch sử hào hùng của đội bóng là một trong những lý do. Ở đây, tôi tìm thấy tinh thần của nhà vô địch, thứ mà cũng luôn nóng bỏng trong huyết quản của tôi. Nó giúp tôi cảm thấy hài lòng, ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến".

Mandzukic nói gì sau khi gia hạn với Juventus? - Bóng Đá

 Mandzukic gần như sẽ gắn bó trọn vẹn sự nghiệp đỉnh cao còn lại với Juventus.

Trong gần 4 mùa giải đã qua, Mandzukic đã thi đấu 159 trận và có 43 bàn thắng cùng 19 kiến tạo cho Juventus. Dù vậy, đóng góp của ngôi sao sinh năm 1985 thực sự hơn cả những thống kê bởi anh là mẫu tiền đạo hy sinh vì các đồng đội.