Man Utd sắp công bố tân binh thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè

Manchester United đã ở rất gần tân binh thứ 3 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tới thời điểm này, Man United về cơ bản đã hoàn tất chữ ký mà họ theo đuổi suốt kỳ chuyển nhượng năm nay, đó là Harry Maguire. Đội chủ sân Old Trafford đã đồng ý trả mức phí chuyển nhượng khổng lồ để sở hữu sự phục vụ của Maguire.

Cụ thể, cả BBC, Sky Sports và nhiều trang tin uy tín khác đồng loạt khẳng định, Man United đã thuyết phục thành công Leicester City nhả Maguire với mức giá lên tới 85 triệu bảng. Đây là con số khủng khiếp chưa từng có đối với một hậu vệ.

Manchester United: Harry Maguire set to have a medical - Bóng Đá

 Chỉ còn những bước cơ bản cuối cùng, Man United sẽ sớm công bố tân binh tiếp theo.

Như vậy, Maguire sẽ vượt mặt Virgil van Dijk để lập kỷ lục chuyển nhượng trở thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử. HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng xác nhận thương vụ này, qua đó việc Maguire gia nhập Man United chỉ còn là vấn đề thời gian.

Mới nhất nguồn tin từ Mirror cho hay, trung vệ 26 tuổi đã vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc tại Carrington. Và nếu không có gì bất ngờ, Man United sẽ sớm công bố hợp đồng của Maguire.

Trong khi đó, nguồn tin uy tín từ nhà báo Fabrizio Romano khẳng định, Man United đã chốt mọi thỏa thuận và đang ở bước cuối cùng hoàn tất thủ tục giấy tờ trước khi chính thức ra mắt tân binh đắt giá.