Man Utd sa thải Mourinho, 2 sao kì cựu từng tiên đoán như thần 1 điều

Hai ngôi sao tại sân Old Trafford đã cảnh báo trước cho các đồng đội về tương lai của đội nhà.

Tháng 12/2018, Jose Mourinho chính thức bị M.U chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sau trận thua bạc nhược trước Liverpool tại Anfield. Nửa đỏ thành Manchester chấp nhận đền bù số tiền lên tới 19.6 triệu bảng để giúp CLB thoát khỏi tình cảnh ngặt nghèo.

Ngay lập tức, Ole Gunnar Solskjaer được ban lãnh đạo Quỷ đỏ tin tưởng giao cho trọng trách thay thế "Người đặc biệt". Tuy vậy, cựu thuyền trưởng Molde cũng không làm được nhiều điều, nếu không muốn nói kết quả đang tệ hơn so với người tiền nhiệm.

2 sao M.U 'tiên tri' như thần, biết kết cục của CLB khi sa thải Mourinho - Bóng Đá

 De Gea rất tôn trọng Jose Mourinho.

Thời điểm hiện tại, Manchester United mới chỉ có được vỏn vẹn 9 điểm sau 8 trận tại Premier League, đồng thời chỉ còn hơn nhóm xuống hạng 2 điểm. Kể từ sau trận gặp Chelsea, "Man Đỏ" cũng chưa trải qua bất kì trận đấu nào ghi nhiều hơn 1 bàn.

Mới đây, trang The Athletic đã có tiết lộ chấn động về hậu trường của nửa đỏ thành Manchester. Theo đó, hai cái tên kì cựu của M.U là David De Gea và Juan Mata là những người hiểu rõ tình hình CLB nhất. Bộ đôi này tin rằng khó khăn sẽ tiếp tục xuất hiện.

Thậm chí, cặp bạn thân người Tây Ban Nha còn cảnh báo với các đồng đội rằng thời điểm tồi tệ vẫn chưa kết thúc với đội chủ sân Old Trafford. Rõ ràng căn cứ vào tình hình hiện tại, De Gea và Mata đã đúng khi có "tiên đoán" chuẩn xác về tương lai của đội nhà.