Man Utd ra quyết định với nỗi thống khổ của mình

Tương lai của tiền đạo Alexis Sanchez đã được sáng tỏ.

Alexis Sanchez lúc này rõ ràng là một "cục nợ" đích thực đối với Manchester United. Thi đấu không hiệu quả, thế nhưng tiền đạo người Chi-lê lại nắm trong tay khoản lương khổng lồ lên đến 350,000 bảng/tuần, cộng thêm tiền bản quyền hình ảnh là 450,000 bảng/tuần, và nếu tính cả các khoảnh thưởng thì quỹ lương của Man Utd sẽ bị nới rộng lên thêm con số 600,000 bảng/tuần.

Manchester United 'ready to let Alexis Sanchez leave on loan with forward not in Ole Gunnar Solskjaer's plans' - Bóng Đá

Sanchez đang là "nỗi thống khổ" của Man Utd.

Và như đã biết, đội chủ sân Old Trafford đang gặp khó trong việc "thanh lý" ngôi sao của mình khi mà họ khó lòng có thể tìm thấy một câu lạc bộ nào sẵn sàng đáp ứng mức lương cao ngất ngưởng như vậy để đổi lấy một cầu thủ đang có phong độ phập phù như Alexis.

Theo The Sun, để giải quyết vấn đề này, thượng tầng Old Trafford đã quyết định đổi sang phương án cho mượn nhằm khiến thương vụ này trở nên thu hút các đội bóng khác. Lý do được đưa ra là bởi Solskjaer được cho là đã khẳng định cựu sao Arsenal không còn nằm trong kế hoạch của mình.