Man Utd ra giá lần 2 bán đứt Pogba cực khủng

Manchester United đã sẵn sàng thử thách Real Madrid với mức giá khổng lồ dành cho Paul Pogba.

Ít ngày qua, báo chí Anh liên tục loan tin, Paul Pogba đang lên kế hoạch chia tay Man United để chuyển tới khoác áo Real Madrid ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Sự trở lại của Zinedine Zidane là nguyên nhân khiến Pogba càng muốn cập bến sân Bernabeu.

Chưa dừng lại ở đây, nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, Pogba đã thông báo với bạn bè và người thân rằng, anh không thấy tương lai tại Man United và muốn gia nhập Real Madrid. Trước khả năng giữ chân Pogba không nhiều, BLĐ Man United đã có quyết định nhanh chóng liên quan tới tương lai Pogba.

Xác nhận! M.U ra giá lần 2, bán đứt Pogba không thể tin nổi - Bóng Đá

 Man United ra giá bán đứt Pogba.

Cụ thể, Quỷ đỏ thành Manchester sẽ chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu Real Madrid đồng ý mức gia mới lên tới 160 triệu bảng. Trước đó, Man United được cho là đã đề nghị 130 triệu bảng nhưng họ tin rằng, con số này vẫn chưa thực sự đủ lớn.Chưa rõ Real Madrid sẽ phản ứng ra sao nhưng với tham vọng rất lớn ở mùa giải tới, có khả năng Chủ tịch Florentino Perez sẽ nhượng bộ. Nếu thương vụ này thành công, Man United sẽ thu về gần gấp đôi số tiền 89 triệu bảng chiêu mộ Pogba từ Juventus 3 năm trước.

Với những gì đang diễn ra, ngày Pogba rời Man United coi như đã ở rất gần. Man United sẽ dùng số tiền bán Pogba để nâng cấp đội hình.