Man Utd ra đề nghị khủng đón tân binh thứ 2, 1 con quái vật

Manchester United rục rịch đón tân binh chất lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang nỗ lực bắt tay thực hiện các thương vụ mua bán cho Man United ở phiên chợ Hè năm nay. Đây là điều bắt buộc phải diễn ra trong bối cảnh lực lượng của Quỷ đỏ là rất mỏng và thiếu chất lượng.

Ngoài trung vệ, tiền vệ và một cầu thủ chạy cánh, Man United cũng đang sốt sắng tìm kiếm cái tên phù hợp cho vị trí hàng lang cánh phải vốn đang rất yếu khi Antonio Valencia đã rời đội, còn Ashley Young thì thường xuyên gây thất vọng.

Xác nhận! Man Utd ra đề nghị khủng đón tân binh thứ 2, 1 con 'quái vật' - Bóng Đá

 Man United rục rịch đón tân binh thứ 2.

Chính vì thế, không ngạc nhiên khi HLV Ole Gunnar Solskjaer hối thúc BLĐ Man United nhanh chóng bổ sung một hậu vệ phải chất lượng. Nguồn tin uy tín từ Sky Sports khẳng định, sau Daniel James, Man United đã đưa ra đề nghị khủng chuẩn bị hoàn tất tân binh thứ 2.

Cụ thể, Sky Sports loan tin, Man United đã đặt lên bàn đàm phán một số tiền 'khổng lồ' và tự tin sẽ nhận được cái gật đầu từ phía Crystal Palace cho thương vụ chuyển nhượng Aaron Wan-Bissaka. Dù không tiết lộ nhưng mức phí đủ để khiến BLĐ Crystal Palace lung lay.

Sở hữu tốc độ, thể lực và nền tảng sức mạnh vô cùng tuyệt vời, Aaron Wan-Bissaka thực sự là một 'con quái vật' ở hành lang cánh. Nếu thương vụ này thành công, chắc chắn đây sẽ là sự bổ sung đáng đồng tiền bát gạo của Man United.