Man Utd nhận câu trả lời của Matic 2.0 về việc đến Old Trafford

Mục tiêu Quỷ Đỏ đã đưa ra đáp án rõ ràng cho tương lai thông qua mạng xã hội.

Sau mùa giải 2018/19, Manchester United đã hứng chịu tổn thất không nhỏ khi trụ cột Ander Herrera ra đi. Tiền vệ Tây Ban Nha không đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng và để lại khoảng trống không dễ san lấp nơi tuyến giữa Quỷ Đỏ.

BLĐ đội chủ sân Old Trafford quyết định tính đến phương án tăng cường thêm nhân sự trung tuyến, trong bối cảnh Nemanja Matic sa sút vì gánh nặng tuổi tác, còn tương lai Paul Pogba không rõ ràng. 1 trong những mục tiêu United nhắm đến là Declan Rice, ngôi sao 20 tuổi của West Ham.

Rice drops future hint amid links to Manchester rivals Utd & City - Bóng Đá

 Quỷ Đỏ nhắm Rice (xoạc bóng).

Tổng cộng cả mùa trước, Rice ra sân 38 trận trên tất cả đấu trường. Thể hình lý tưởng, tranh chấp tốt và rất quyết liệt, tài năng West Ham làm gợi nhớ đến hình ảnh Matic thời còn trẻ.

Dù thế mới đây, Quỷ Đỏ phải nhận tin không vui từ chính tuyển thủ Anh. Qua trang twitter cá nhân, Rice đã tung thông điệp chốt tương lai của mình ở London Stadium.

Khi 1 fan West Ham hỏi: "Liệu cậu có giữ số áo 41 mùa tới? Con trai tôi thật sự muốn có tên và số của cậu trên áo đấu sân khách mới." Declan đã trả lời: "Có rất nhiều người hỏi điều này. Tôi sẽ giữ số áo 41 cho mùa này."

Lời hồi đáp công khai của Rice về việc vẫn khoác áo West Ham xem như đã đặt dấu chấm hết cho hy vọng sở hữu anh từ phía United.