Man Utd dựng xe buýt trước Liverpool và cậu ấy sẽ làm nên chuyện

Phương án tiếp cận trận derby nước Anh tới đây của Quỷ Đỏ được chuyên gia phân tích.

Sau đây 3 ngày, mọi sự chú ý sẽ tập trung về Old Trafford, nơi diễn ra màn thư hùng giữa Manchester United và Liverpool. Trước trận derby nước Anh, 2 CLB giàu truyền thống nhất đang ở trong 2 hoàn cảnh tương phản. Nếu như The Kop toàn thắng từ đầu mùa và ngự trị trên ngôi đầu BXH, thì Quỷ Đỏ lại khủng hoảng với vị trí thứ 12.

Nhận định trận derby nước Anh qua Sky Sports, cựu ngôi sao Arsenal, Charlie Nicholas phân tích: "Tôi nghĩ bởi vì khao khát từ United - 1 đội bóng trung bình lúc này - với cơ hội xuất hiện và phá cơ hội vô địch giải đấu của Liverpool, họ có thể làm được điều đó."

Charlie Nicholas makes prediction for Man Utd v Liverpool and backs Marcus Rashford to shine   - Bóng Đá

 Solskjaer tái đấu Klopp.

"Old Trafford luôn là nơi diễn ra các trận cầu vĩ đại. Anfiled náo nhiệt và sôi nổi hơn, nhưng đây luôn là bài kiểm tra với Liverpool khi họ chưa từng vô địch Premier League. Liverpool đã đánh bại United ở một số lần, nhưng United vẫn đăng quang.

Tuy vậy, trận cầu này mang ý nghĩa sống còn với United và là ngày để tin cậy họ cố gắng kiếm 1 điểm, điều tôi nghĩ United sẽ làm.

United sẽ lùi sâu. Ole Gunnar Solskjaer biết điều đó, họ sẽ không kéo giãn đội hình. United không muốn bị đánh bại, đây là 1 kiểu trận đấu 'dựng xe buýt' mà họ không thể đánh cược rủi ro. Nếu thua và bị Liverpool hạ nhục, tình hình của Solskjaer sẽ nguy hiểm hơn.

Tôi cảm nhận Marcus Rashford sẽ mang đến điều gì đó."