Man Utd đã liên hệ và cậu ấy cũng sẵn sàng lắng nghe

Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford cảm thấy phấn khích.

Chưa bao giờ Manchester United khao khát một tiền đạo đẳng cấp hơn lúc này sau khi các học trò của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã trình diễn một bộ mặt hết sức bạc nhược thời gian qua.

Như đã đưa tin trước đó, đã có những đồn đại về việc Man Utd nhắm tới Moussa Dembele của Lyon. Và mới đây trên Transfer Window Podcast, nhà báo Duncan Castles đã lên tiếng về thương vụ này:

"Tôi có thể nói với bạn rằng đã có những liên hệ giữa Manchester United với những nhân vật gần với Moussa Dembele, mục đích là để đánh giá mong muốn rời đi của cậu ấy cũng như những yêu cầu về lương thưởng."

 - Bóng Đá

Man Utd đang rất thèm khát Dembele.

"Và tất nhiên, họ cũng muốn biết sẽ cần gì để đưa cậu ấy ra khỏi Lyon."

"Thượng tầng Man Utd, họ đã xem Dembele như một tiền đạo hàng đầu. Về phía Dembele, cậu ấy cũng xem Premier League như đấu trường tiếp theo mà mình muốn chinh phục, mong muốn được tới đây chơi bóng là rất lớn."

"Với thương vụ này, Dembele sẵn sàng lắng nghe những đề nghị hợp lý. Cá nhân mình, tôi tin cậu ấy sẽ chấp nhận mạo hiểm để rời Lyon ở kỳ chuyển nhượng Đông."

Ở một diễn biến khác, mới nhất nguồn tin độc quyền từ Express khẳng định, Juventus đã ra giá bán đứt Mandzukic cho Man United.