Man Utd công bố hợp đồng thứ 2, người quen của Solskjaer

Quỷ đỏ đã ra thông báo bổ sung nhân sự nhưng lần này đến từ thành phần ban huấn luyện.

Phiên chợ Hè 2019 vẫn chưa có nhiều tiến triển mới với nửa đỏ thành Manchester sau chữ kí đầu tiên mang tên Daniel James. Đội chủ sân Old Trafford đang nhắm đến hàng loạt cái tên sáng giá để thay máu lực lượng, trong đó có Aaron Wan-Bissaka và Sean Longstaff.

Tuy nhiên khi chưa mang về thêm bất kì cầu thủ nào, M.U đã tạo ra sự thay đổi quan trọng để phục vụ cho Ole Gunnar Solskjaer. Trên trang chủ của CLB, Manchester United thông báo chính thức mời trở lại Richard Hartis, HLV thủ môn từng có khoảng thời gian 8 năm làm việc với Sir Alex Ferguson.

 Richard Hartis has been appointed as senior goalkeeping coach at United - Bóng Đá

 Từ trái sang phải: Mark Dempsey, Solskjaer và Richard Hartis khi còn ở Cardiff City.

"Thật vui khi được trở lại đội bóng này thêm một lần nữa. Tôi có mối quan hệ thân thiết với Ole và vô cùng am hiểu triết lý của cậu ấy. Cơ hội được làm việc với những David De Gea, Sergio Romero, Lee Grant hay Dean Henderson thật sự thú vị, họ là những cá nhân xuất sắc", Hartis chia sẻ

Vị HLV 51 tuổi này sẽ phối hợp cùng với Emilio Alvarez để làm nhiệm vụ tại đội một của Quỷ đỏ. Ông cũng là cái tên rất quen thuộc khi đã hợp tác cùng Ole Gunnar Solskjaer tại Molde cũng như Cardiff City. Ở giai đoạn từ năm 2000 đến năm 2010, Richard Hartis nắm giữ chức vụ Trưởng học viện thủ môn của M.U.

Sự bổ sung này nhằm mục địch nâng tầm những thủ môn tài năng mà nửa đỏ thành Manchester đang sở hữu. Điều này sẽ giúp đội chủ sân Old Trafford vung tiền tấn tìm người thay thế trong bối cảnh những trụ cột ra đi.