Man Utd có động thái đầu tiên cho món hời đỉnh cao của Wolves

Man Utd đã bắt đầu có những động thái đầu tiên nhằm cải tổ hàng tiền vệ.

Man Utd đã bắt đầu có những động thái đầu tiên nhằm cải tổ hàng tiền vệ.

Những ngày qua, Paulo Dybala cùng Mauro Icardi chính là hai cái tên được nhắc tới nhiều nhất với Manchester United khi mà đội bóng này được cho là muốn đẩy Romelu Lukaku ra khỏi Old Trafford để mang về một trong hai cái tên kể trên. Thế nhưng bên cạnh câu chuyện tăng cường hỏa lực trên hàng công, việc đem về một người có khả năng nâng cấp tuyến giữa cũng là điều mà thượng tầng Nhà hát hết sức lưu tâm.

Man Utd có động thái đầu tiên cho

Man Utd được cho là rất "kết" Ruben Neves.

Như đã biết, những ngày qua báo chí đã đưa tin Man Utd muốn chi 100 triệu bảng cho cái tên Ruben Neves. Theo đó, tờ Daily Star vừa qua đã đưa tin khẳng định, Quỷ đỏ đã bắt đầu cử các trinh sát viên xuống tận nơi để "xem giò" ngôi sao trẻ người Bồ Đào Nha. Và bất chấp việc cầu thủ này vẫn còn thời hạn hợp đồng với Wolverhampton tới tận năm 2023, thế nhưng điều này cũng chẳng thể ngăn nổi những tin đồn tiếp tục lan rộng. 

Ở một diễn biến khác, đại diện nửa đỏ thành Manchester được cho là sẽ biến David De Gea trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League khi sẵn sàng trả cho anh số tiền 365,000 bảng/tuần để thuyết phục "người nhện Tây Ban Nha" tiếp tục gắn bó với Nhà hát.