Man Utd chuẩn bị đề nghị cho quái vật thể lực, sẽ sớm ngày gửi đi

Một thông tin liên quan đến cái tên mà các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford chắc chắn sẽ vô cùng quan tâm.

Như đã biết, Paul Pogba đang ngày càng trở nên xa Old Trafford hơn bao giờ hết. Và Sean Longstaff là cái tên được kỳ vọng sẽ đến Man Utd để tăng cường sức mạnh tuyến giữa của Quỷ đỏ với phong cách thi đấu năng nổ nhờ nguồn thể lực dồi dào của mình.

Tuy nhiên thời gian qua, những thông tin về thương vụ Sean Longstaff đang xuất hiện với tần suất ít hơn so với những cập nhật về Bruno Fernandes trên các mặt báo, và điều này khiến cho một số cổ động viên Quỷ đỏ có thể cảm thấy lo lắng.

Thế nhưng mới đây, nhà báo Kaveh Solhekol từ Sky Sports đã mang đến những thông tin cực kỳ tích cực. Cụ thể, Solhekol cho biết đại diện nửa đỏ thành Manchester có thể sẽ sớm gửi một lời đề nghị chính thức tới thượng tầng St James' Park trong thời gian sắp tới:

 - Bóng Đá

Sean Longstaff hứa hẹn sẽ mang đến sức sống cho tuyến giữa của MU nếu được chiêu mộ.

"Vừa qua, chúng tôi đã có thông tin mới nhất về trường hợp của Sean Longstaff."

"Manchester United đang trong quá trình chuẩn bị để gửi một lời đề nghị đến Newcastle."

Ở một diễn biến khác, theo Football Planet, đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer thực tế đã quan tâm ngôi sao sinh năm 1997 từ lâu, nhưng bây giờ họ mới tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ. Dù vậy với Newcastle, MU chỉ có thành ý không là chưa đủ, và đại diện ở vùng đông bắc nước Anh được cho là muốn nhận được ít nhất 50 triệu bảng.