Man Utd bị cầm hoà, Solskjaer đưa ra thông điệp tuyệt vời

HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ sau trận hòa 2-2 của Man Utd với Burnley.

HLV Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra rất hài lòng với tinh thần thi đấu của các cầu thủ sau trận hòa 2-2 của Man Utd với Burnley.

Tại Old Trafford, Man Utd đã chơi không tồi. Họ lấn lướt nhiều so với đội khách về nhiều chỉ số. Nhưng chính Burnley mới là đội ghi 2 bàn dẫn trước trong hiệp hai. Quỷ đỏ đã cho thấy tinh thần thi đấu tuyệt vời khi ghi 2 bàn trong ít phút cuối để giữ 1 điểm ở lại Old Trafford.

Man Utd bị cầm hoà, Solskjaer đưa ra thông điệp tuyệt vời - Bóng Đá

 Mạch thắng của Solskjaer đã bị cắt đứt.

Khi được hỏi về kết quả này, huấn luyện viên Solskhjaer đã rất bình thản. Ông nói: "Đó là Man Utd, và chúng tôi không bao giờ từ bỏ.

Cách chúng tôi trở lại thật tuyệt vời. Chúng tôi hài lòng với một điểm và thậm chí chúng tôi có thể có ba điểm.

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có thể đã thể hiện tốt hơn trong 60-70 phút đầu tiên, nhưng một lần nữa, các cầu thủ đã phản ứng rất tuyệt vời khi bị dẫn bàn. Việc có được hai bàn thắng sau 87 phút thật tuyệt vời và đó là một minh chứng cho cá tính của tất các các cầu thủ. Không bao giờ bỏ cuộc. Ở CLB này, không bao giờ có khái niệm bỏ cuộc cả."