Man Utd bắt cậu ấy lĩnh trọng trách quá sớm, đó là điều đáng buồn

Những phát biểu sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford phải đồng tình.

Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, Manchester United đã thực hiện những quyết định gây tranh cãi khi đẩy đi Romelu Lukaku cùng Alexis Sanchez trong bối cảnh họ không thể mang về thêm một tiền đạo đẳng cấp nào.

Động thái này của Quỷ đỏ được cho là để những tài năng trẻ của CLB như Mason Greenwood hay Marcus Rashford có thêm cơ hội.

Và nếu như Rashford đang cho thấy những dấu hiệu của sự chững lại thì Greenwood lại cho thấy được vì sao mình có biệt danh là "Persie mới". Tài năng 17 tuổi liên tục tỏa sáng trước Astana cùng Rochdale. Dẫu vậy, sự thực là Greenwood dù có tài năng lớn nhưng vẫn thiếu kinh nghiệm, và anh vẫn chưa tỏa sáng tại Premier League - đấu trường ở đẳng cấp cao hơn Cúp Liên Đoàn và Europa League rất nhiều.

Pallister  Man Utd January transfer business depends on Mason Greenwood 'development' - Bóng Đá

Andy Cole cho rằng Greenwood còn quá trẻ để đảm nhiệm trọng trách ghi bàn cho Quỷ đỏ.

Sắp tới đây, có thể Greenwood sẽ được trao trọng trách trong đại chiến Arsenal - Man Utd. Và trên BBC Radio 5 Live, huyền thoại Andy Cole cho rằng Greenwood đã phải lĩnh trọng trách này quá sớm, và rằng United nên sớm đem về Old Trafford thêm một tiền đạo:

"Điều đáng buồn ở đây là Man Utd đã bắt cậu ấy lĩnh trọng trách quá sớm vì những chấn thương, vì việc họ để cho Lukaku cùng Sanchez rời đi."

"Có lẽ họ đã tự nói: 'Chúng ta có Mason, chúng ta sẽ trao cho Marcus cơ hội đá trung phong'."

"Theo tôi lý tưởng nhất, Man Utd nên mang về một trung phong khác."