Man Utd âm thầm tiếp cận đồng đội của Rooney

Manchester United hiện đang dành sự chú ý rất lớn đối với tiền vệ Luciano Acosta của DC United.

Trong mùa giải năm ngoái tại MLS, Luciano Acosta đã thi đấu rất thăng hoa khi đóng góp cho DC United 10 bàn thắng và 15 tình huống kiến tạo sau 33 lần ra sân. Sự xuất sắc trên đã giúp tiền vệ 24 tuổi này nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu trong tháng Giêng vừa qua.

Man Utd đang âm thầm tiếp cận đồng đội của Rooney - Bóng Đá

 Man Utd đang rất quan tâm đến Luciano Acosta.

Được biết Luciano Acosta suýt nữa đã đầu quân cho PSG, trước khi thương vụ này bị đổ vỡ vì cầu thủ người Argentina đã bị chấn thương và không thể thi đấu trong thời gian qua.

Theo The Athletic, Man Utd mới đây đã cử người sang Mỹ để theo dõi tình trạng của Luciano Acosta. Đây được xem là một phương án khá tốt để bổ sung chiều sâu đội hình cho tuyến giữa của Man Utd trong mùa giải tới, nhất là khi hàng loạt ngôi sao như Juan Mata, Ander Herrera, Paul Pogba,... có thể ra đi.

Một thuận lợi cho Man Utd trong việc tiếp cận Luciano Acosta, khi cần thủ người Argetina đang là đồng đội của Wayne Rooney, cựu đội trưởng của Quỷ Đỏ cách đây vài năm.

Nói về Acosta, Rooney cũng đã chia sẻ rằng: "Tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng đó là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Cậu ấy biết rõ đâu là những đội bóng đang quan tâm đến bản thân. Nếu cậu ấy thi đấu đúng với khả năng của mình, cậu ấy sẽ sớm đến một đội bóng đúng mong đợi. Đó là một trong những cầu thủ hay nhất mà tôi từng thi đấu cùng."