Man City sắp nổ bom tấn đầu tiên, giá đắt kỷ lục

Manchester City đã ở rất gần với thương vụ đắt kỷ lục của họ trong mùa Hè năm nay.

HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch tìm kiếm cái tên thay thế dần cho Fernandinho đã có dấu hiệu tuổi tác. Chính vì lý do đó, Man City đã sớm tiếp cận tiền vệ Rodri của Atletico Madrid - cầu thủ được mệnh danh là 'tiểu Busquets'.

Được biết, Bayern Munich là đối thủ chính của Man City trong thương vụ này nhưng diễn biến mới nhất cho thấy, Rodri chỉ muốn chuyển sang Premier League chơi bóng ở mùa giải tới, đặc biệt là trong màu áo Man City.

Xong xuôi! Man City sắp nổ 'bom tấn' đầu tiên, giá đắt kỷ lục - Bóng Đá

 Llorente chiếm lấy số áo của Rodri.

Trước đó, nguồn tin từ Daily Mail tiết lộ, hôm thứ Hai vừa qua, Rodri đã chính thức thông báo cho Chủ tịch câu lạc bộ Atletico Madrid là Angel Gil Marin về nguyện vọng được ra đi, và mong muốn làm việc với HLV Pep Guardiola.

Mới nhất, động thái từ chính Atletico Madrid cho thấy, họ đã ngầm xác nhận Rodri sẽ gia nhập Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Cụ thể, Rojiblancos đã trao cho tân binh Marcos Llorente áo số 14. Đây cũng chính là số áo mà Rodri đang sở hữu ở sân Wanda Metropolitano.

Được biết, mức giá chuyển nhượng của Rodri là 70 triệu euro - đây cũng là mức phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ này, và sẽ có hiệu lực vào ngày 01/07 tới. Như vậy, Rodri sẽ là bản hợp đồng đầu tiên của Man City Hè này và là chữ ký đắt giá nhất trong lịch sử đội bóng.