Man City gặp thảm họa lần 2 trước Tour du đấu Hè

Chuyến bay đưa Manchester City tới Trung Quốc vẫn chưa thể cất cánh như dự định.

Cũng như các đội bóng châu Âu khác, Man City đã lên kế hoạch du đấu Hè từ trước. Năm nay, điểm đến đầu tiên của nhà đương kim vô địch Premier League là ở Trung Quốc tham dự giải Premier League Asia Trophy có sự góp mặt của West Ham, Newcastle United và Wolverhampton Wanderers.

Theo dự định, chuyên cơ sẽ chở các cầu thủ Man City từ sân bay Manchester tiến thẳng tới Thượng Hải vào Chủ nhật (14/07). Tuy nhiên, chuyến bay này đột nhiên bị từ chối không phận do đó, các thành viên của Man City bị kẹt lại Manchester.

Manchester City remain in UK as flight to China delayed for second day - Bóng Đá

 Mới tiền mùa giải, Man City đã gặp rắc rối.

Ngay sau đó, Man City đã phải đăng tải thông báo: "Do vấn đề hành chính không thể lường trước vượt khỏi tầm kiểm soát của CLB và hiện đang được giải quyết, đáng tiếc chúng tôi sẽ lên đường tham gia Tour du đấu trước thềm mùa giải hơi muộn so với dự kiến. Man City sẽ di chuyển vào ngày mai và trông chờ tham gia Premier League Asia Trophy đúng kế hoạch."

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như phía Man City tưởng tượng. Đến hôm nay (15/07), chuyến bay của Man City vẫn chưa thể cất cánh khi sự cố chưa được giải quyết, theo xác nhận từ Sky Sports. Như vậy, rất khó để Man City có mặt ở Thượng Hải đúng thời hạn để tham dự trận đấu đầu tiên gặp West Ham vào thứ Tư tới đây.