Man City CHÍNH THỨC nổ một lúc 2 tân binh trong ngày cuối của kỳ chuyển nhường hè

Manchester City có những sự bổ sung rất đáng chú ý trong ngày cuối thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Bất chấp sở hữu một lực lượng cực kỳ hùng hậu và thiện chiến, Man City vẫn có những sự bổ sung rất đáng chú ý trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Tất cả vì mục tiêu đoạt chức vô địch UEFA Champions League.

Tới thời điểm này, Man City đã hoàn tất 3 bản hợp đồng gồm Angelino và Rodri và Joao Cancelo. Tuy nhiên, đội chủ sân Etihad vẫn chưa dừng lại. Rất nhanh chóng, nhà đương kim vô địch Premier League đã chiêu mộ thành công thêm 2 tân binh trong ngày cuối.

Manchester City confirm the signing of goalkeeper Scott Carson - Bóng Đá

 1 trong 2 tân binh của Man City ngày cuối.

Cái tên đầu tiên gia nhập Man City là tài năng trẻ năm nay mới 19 tuổi, Pedro Porro của Girona. Được biết, Girona là câu lạc bộ "chị-em" với Man City. Sau khi rớt hạng mùa trước, Girona sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Man City về mặt tài chính.

Theo đó, để có được chữ ký của Pedro Porro, Man City chấp nhận trả cho Girona 12 triệu euro. Man City cũng sớm để Pedro Porro gia nhập Real Valladolid dưới dạng cho mượn. Pedro Porro là một hậu vệ sáng giá, và đã có 35 trận khoác áo Girona mùa trước.

Tân binh thứ 2 của Man City ngày cuối đó chính là thủ thành Scott Carson đến từ Derby County với bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Scott Carson từng có khoảng thời gian khoác áo Liverpool giai đoạn 2005-2008, anh sẽ là dự bị chiến lược cho bộ đôi Ederson Moraes và Claudio Bravo.