Mặc Solskjaer ưu ái, sao Man United gửi lời nhắn đanh thép về tương lai

Tiền vệ đang chơi thăng hoa trong thời gian qua của Man United, Ander Herrera đã đưa ra câu trả lời về khả năng gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Tiền vệ đang chơi thăng hoa trong thời gian qua của Man United, Ander Herrera đã đưa ra câu trả lời về khả năng gia hạn hợp đồng với Quỷ đỏ.

Kể từ khi HLV Ole Gunnar Solskjaer tiếp quản chiếc ghế nóng ở Man United, Ander Herrera đã trở thành một trong những gương mặt không thể thiếu ở hàng tiền vệ Quỷ đỏ trong những trận vừa qua.

Thi đấu năng nổ, phòng ngự tuyệt vời cũng như rất tích cực tham gia tấn công, ngôi sao người Tây Ban Nha chính là đối tác ăn ý của Nemanja Matic ở khu trung tuyến và giúp đội chủ sân Old Trafford có một tuyến giữa chơi vô cùng ấn tượng.

Tuy nhiên, vấn đề với Man United chính là việc Herrera sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè này và anh vẫn chưa bày tỏ dấu hiệu muốn cam kết tương lai cùng Quỷ đỏ.

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về khả năng gia hạn hợp đồng với Man Utd, Herrer nói: "Lúc này, tôi không muốn bàn đến chuyện đó. Đội bóng có nhiều thứ phải lo lắng hơn câu chuyện về hợp đồng của tôi. 

Mặc Solskjaer ưu ái, sao Man United gửi lời nhắn

Herrera (trái) tỏ ra không mấy sốt sắng trong việc gia hạn hợp đồng với Man United dù rằng thỏa thuận cũ giữa anh và Quỷ đỏ sẽ hết hạn vào mùa hè này.  

Mục tiêu trước mắt của Man Utd, đó là giành những chiến thắng trước Burnley và Leicester. Nếu tôi xứng đáng có hợp đồng mới, điều đó sẽ xảy ra. Tôi không phải một cầu thủ ích kỷ và tôi chỉ muốn toàn đội tiếp đà phong độ ấn tượng hiện nay".   

Hiện tại, truyền thông Anh đang đặt giả thuyết rằng, Herrera có thể từ chối ở lại Man United để trở về đầu quân cho câu lạc bộ cũ của anh ở La Liga, Athletic Bilbao.