Mặc Sarri níu kéo, sao Chelsea gửi yêu cầu ra đi lên BLĐ

Bỏ mặc lời mời gia hạn từ CLB, 1 cái tên The Blues vẫn nhất quyết đòi ra đi.

Bỏ mặc lời mời gia hạn từ CLB, 1 cái tên The Blues vẫn nhất quyết đòi ra đi.

Trong bối cảnh TTCN mùa Đông 2019 sắp khép lại, các thương vụ đều đang diễn ra gấp rút. Một trong những câu chuyện được quan tâm thời gian qua là vụ chuyển nhượng Callum Hudson-Odoi từ Chelsea đến Bayern Munich. Theo thông tin mới nhất từ ESPN, tài năng trẻ đã chính thức gửi yêu cầu ra đi lên BLĐ đội chủ sân Stamford Bridge.

Suốt vài tuần qua, Bayern đã liên tục gửi 4 đề nghị đến thành London. Trong đó, đề nghị gần đây nhất lên đến 35 triệu bảng vẫn còn hiệu lực.

 Odoi quyết đến Bayern.

Đáp lại sự quan tâm từ Hùm Xám nước Đức, Chelsea lại tỏ ra hờ hững. BLĐ The Blueskhông muốn Hudson-Odoi ra đi và đã gửi đến anh lời mời gia hạn trị giá 85.000 bảng/tuần. Quyết tâm giữ người của Chelsea thể hiện qua việc HLV Maurizio Sarri liên tiếp ca ngợi sự cải thiện của cậu học trò trẻ trong các buổi tập gần đây.

Theo dự kiến, Hudson-Odoi sẽ được Sarri bố trí đá chính trong trận đấu với Sheffield Wednesday thuộc khuôn khổ Vòng 4 FA Cup rạng sáng mai. Tuy nhiên việc ngôi sao 18 tuổi gửi yêu cầu ra đi có thể biến tình hình trở nên phức tạp.