Lương khủng tại Man Utd không bằng cơn sốt Liverpool

Manchester United đang làm mọi cách để có được sự phục vụ của Adrien Rabiot. Tuy nhiên có vẻ bản thân tiền vệ người Pháp lại muốn đến Liverpool hơn.

Hợp đồng của Adrien Rabiot với PSG đã chính thức hết hiệu lực vào đầu tháng 06 vừa qua, đồng nghĩa hiện tại tiền vệ 24 tuổi này đã là một cầu thủ tự do và có thể đến với bất cứ đội bóng nào mình muốn.

Lương khủng tại Man Utd không bằng

 Rabiot đang chờ tín hiệu từ Liverpool.

Được biết Adrien Rabiot đang muốn thử thách bản thân tại môi trường đầy khắc nghiệt tại Premier League. Man Utd được tin là đội bóng sốt sắng nhất trong việc đón ngôi sao trẻ của nước Pháp đến Xứ Sở Sương Mù. Thậm chí đã có thông tin Quỷ Đỏ sẵn sàng đáp ứng Rabiot mức lương tới 170 nghìn bảng/tuần kèm theo 5 triệu euro thưởng tuỳ theo thành tích tại sân Old Trafford. Điều này đồng nghĩa nếu thi đấu tốt, Rabiot hoàn toàn có thể kiếm được 9 triệu euro/mùa.

Tuy nhiên theo The Sun, mức đãi ngộ cực khủng đó của Man Utd vẫn chưa thể thuyết phục được Rabiot, khi cầu thủ 24 tuổi này đang "ngất ngây" với những thành công mà Liverpool đã có được trong mùa giải vừa qua.

Cụ thể ngoài việc giành ngôi á quân tại Premier League với số điểm kỷ lục, thì Lữ Đoàn Đỏ cũng vừa giành được ngôi vương tại Champions League để qua đó tiếp tục khẳng định vị thế đầu tàu của bóng đá Anh trên sân chơi châu lục.

Mặc dù vậy cơ hội của Man Utd là vẫn còn, khi phía Liverpool hiện tại vẫn chưa có động thái nào cho thấy họ muốn tiếp cận Rabiot.