Luiz quyết tới Arsenal vì xảy ra sự việc không ngờ với Lampard

Một thông tin chắc chắn sẽ khiến các cổ động viên của đội chủ sân Stamford Bridge phải quan tâm.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019, The Gunner hoạt động vô cùng tích cực và mang về nhiều nhân tố sáng giá. Đáng chú ý ở hàng phòng ngự, David Luiz bất ngờ được chiêu mộ từ Chelsea. Pháo thủ chỉ phải bỏ ra vỏn vẹn 8 triệu bảng cho thương vụ này.

Việc cầu thủ người Brazil rời tây London để đến khoác áo đội bóng cùng thành phố thực sự là một điều khiến người ta bất ngờ. Và mới đây, tờ The Independent đã hé lộ nguyên nhân thực sự dẫn tới việc Luiz rời Chelsea.

Chelsea fans clash in stands in huge row during Frank Lampard’s return home against Leicester - Bóng Đá

Không phải ngẫu nhiên David Luiz lại bất ngờ rời Chelsea để tới Arsenal.

Cụ thể sau trận đấu giao hữu với RB Leipzig trong giai đoạn tiền mùa giải 2019/20, Frank Lampard đã có những lời nhắc nhở nghiêm khắc với Luiz. Tuy nhiên sau đó, đã không có một sự phản hồi nào từ phía trung vệ này. Sau đó tất nhiên quan hệ giữa đôi bên khó lòng có thể gọi là tốt được và mọi chuyện đã diễn ra như những gì chúng ta đã được chứng kiến.

Ở một diễn biến khác, trong những phát biểu mới nhất của mình, chuyên gia Graeme Souness của Sky Sports tin rằng Frank Lampard chưa thể thành công tại Stamford Bridge là do hàng tiền vệ chưa đủ sức mạnh.

Cựu cầu thủ Liveprool muốn chiến lược gia của The Blues để Jorginho đóng vai trò "bộ não" tấn công hơn vì cầu thủ người Ý có những gì cần thiết để thành công ở vị trí đó.