Luis Suarez: Chúng ta nên tận hưởng từng phút giây Messi chơi bóng

Tiền đạo người Uruguay đã có những phát biểu về người bạn thân sau khi Barcelona lên ngôi vô địch La Liga.

Pha lập công duy nhất của Lionel Messi trong hiệp hai đã giúp Barcelona giành chiến thắng trước Levante và mang về phòng truyền thống chiếc Cúp La Liga thứ 26. 

Ngôi sao người Argentina vẫn chưa có dấu hiệu chững lại về mặt phong độ dù tuổi tác khá cao. Mùa giải này được xem như một trong những kỳ thi đấu xuất sắc nhất của anh. Không ngoa khi nói Messi chính là nguồn cảm hứng chủ đạo giúp Barca giành được vô số thành công cho đến thời điểm hiện tại.

Suarez khen Messi - Bóng Đá

 Messi chính là nguồn cảm hứng trong lối chơi của Barcelona mùa này.

Phát biểu sau khi đăng quang, Luis Suarez dành rất nhiều lời khen ngợi cho người bạn thân. Anh cho rằng tất cả cầu thủ nên thưởng thức màn trình diễn của Messi mỗi khi ngôi sao 31 tuổi ra sân"Chúng tôi phải thừa nhận rằng anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chúng tôi nên tận hưởng những phút giây anh ấy (Messi) chơi bóng, chúng tôi rất tự hào về Messi, anh ấy thực sự rất tuyệt vời."

Tiền đạo người Uruguay sẽ có dịp hội ngộ cùng đội bóng cũ, Liverpool tại trận lượt đi bán kết Champions League vào giữa tuần sau. Hiện tại, anh đã cùng các đồng đội hoàn thành một mục tiêu trong kế hoạch ăn ba mùa này. Tuy nhiên, Suarez khá thận trọng khi nói về giai đoạn quan trọng sắp tới.

" Chúng tôi chưa nghĩ về điều này (cú ăn ba). Chúng tôi biết rằng vào thứ Tư, chúng tôi sẽ có một trận đấu lớn nhất trong cả mùa giải. Vì thế, chúng tôi cần phải cẩn trọng trong cả hai lượt trận nếu muốn hoàn thành mục tiêu đề ra."