Luciano Acosta: Tôi hạnh phúc khi Man Utd muốn có mình

Tiền vệ người Argentina, Luciano Acosta tỏ rõ niềm vui khi được sự quan tâm của Man Utd.

Luciano Acosta năm nay 24 tuổi, từng là mục tiêu mà PSG theo đuổi trong kì chuyển nhượng mùa Đông nhưng không thành. Hiện anh đang chơi rất tốt cùng cựu ngôi sao Quỷ đỏ, Wayne Rooney trong màu áo DC United.

Mới đây, đội tuyển trạch Man Utd đã trực tiếp có mặt ở Mỹ để theo dõi Acosta thi đấu. Điều này khiến tiền vệ này rất hạnh phúc. Nhưng thật tiếc khi đội bóng của anh lại để thua LAFC đến 0-4, trong ngày Rooney bị đuổi khỏi sân.

Luciano Acosta:

 Acosta bên cạnh Rooney.

Acosta chia sẻ: "Tôi thật sự rất hạnh phúc khi United đã ở đây. Họ đã đến gặp tôi.

Tôi đã cố gắng hết sức mình để thể hiện. Nhưng hôm nay không phải là ngày của tôi. Chúng tôi phải đối đầu với một đội bóng tuyệt vời. Tôi thất vọng vì những gì đội bóng, và bản thân tôi đã thể hiện."

Mùa trước, Acosta đã chơi rất ấn tượng trong màu áo DC United khi ghi được 10 bàn thắng và 15 tình huống kiến tạo sau 33 lần ra sân. Anh được Man Utd xem là một phương án chất lượng để bổ sung chiều sâu đội hình cho tuyến giữa trong mùa giải tới, nhất là khi hàng loạt ngôi sao như Juan Mata, Ander Herrera, Paul Pogba,... có thể ra đi.

Nói về Acosta, Rooney cũng hết lời ngợi khen: "Tôi có thể đảm bảo với mọi người rằng đó là một cầu thủ rất chuyên nghiệp. Cậu ấy biết rõ đâu là những đội bóng đang quan tâm đến bản thân. Nếu cậu ấy thi đấu đúng với khả năng của mình, cậu ấy sẽ sớm đến một đội bóng đúng mong đợi. Đó là một trong những cầu thủ hay nhất mà tôi từng thi đấu cùng."