Luca Toni: Pep Guardiola sẽ trở lại Serie A

Cựu tiền đạo người Ý tin rằng HLV trưởng Manchester City sẽ huấn luyện AS Roma hoặc Juventus vào một ngày không xa.

 "Anh ấy nói với tôi rằng một ngày nào đó sẽ trở lại Ý", Luca Toni dẫn lời của Pep Guardiola trong cuộc phỏng vấn với Tuttosport. Bản thân vị chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng đang được đồn đoán về việc sẽ dẫn dắt ngôi sao Cristiano Ronaldo ở mùa giải tới. Ông cũng từng có thời gian ngắn thi đấu cho Brescia và AS Roma trong những năm tháng cuối của sự nghiệp.

Luca Toni cũng đồng thời chơi cho cả hai câu lạc bộ trên. Không những thế, anh còn là đồng đội của HLV trưởng Manchester City tại Brescia trong mùa giải 2001/2002.

Luca Toni:

 HLV Pep Guardiola muốn trở lại làm việc ở Serie A trong tương lai không xa. 

"Pep Guardiola rất thích những thử thách. Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy muốn trở lại Serie A với tư cách một huấn luyện viên.""Đội bóng mà anh ấy sẽ dẫn dắt? AS Roma vì Pep đã từng thi đấu và vẫn còn những liên kết với đội bóng cũ. Hoặc cũng có thể là Juventus, đội bóng số một ở Ý thời điểm này. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng rất khó để Guardiola chuyển đến Turin vào mùa hè. Dù sao trong bóng đá mọi chuyện đều có thể xảy ra."

"Tôi luôn đánh giá cao HLV Massimiliano Allegri nhưng nếu anh ấy quyết định ra đi, chắc chắn các cổ động viên sẽ mong đợi một HLV tên tuổi khác sẽ gia nhập Juventus."