Lối chơi của Pep Guardiola nhàm chán hơn Man Utd

Huyền thoại của Man United, thủ thành Peter Schmeichel vừa lên tiếng phê phán lối chơi của Man City.

Huyền thoại của Man United, thủ thành Peter Schmeichel vừa lên tiếng phê phán lối chơi của Man City.

Tiếp đón Chelsea trong khuôn khổ trận cầu tâm điểm vòng 26 Premier League, Man City đã có một màn trình diễn ấn tượng khi lấn lướt hoàn toàn đối thủ và giành chiến thắng với tỷ số 6-0. 

Kết quả này đã giúp The Citizens đòi lại ngôi vị dẫn đầu từ tay Liverpool khi cùng có 65 điểm nhưng hơn về hiệu số bàn thắng bại. Dù vậy, chứng kiến màn trình diễn của đoàn quân HLV Pep Guardiola, cựu thủ thành Man United, Peter Schmeichel vẫn tỏ ra không hài lòng.

Trao đổi trên beIN SPORTS, huyền thoại Quỷ đỏ cho biết: "Sau khi Sir Alex giải nghệ, Pep Guardiola đã từng là một sự lựa chọn cho chiếc ghế nóng nhưng thú thật mà nói, tôi không hứng thú với anh ấy cho lắm.

Tôi đã từng nói rất nhiều về Man United, phong cách, lối chơi, lịch sử,.., những thành tố đã định hình nên đội bóng. Tuy nhiên, Pep Guardiola lại là một mẫu người hoàn toàn khác và không phù hợp với điều đó. 

Peter Schmeichel không đánh giá cao Pep Guardiola và cho rằng lối chơi của chiến lược gia Tây Ban Nha không thể hấp dẫn bằng Man United.  

Tôi biết anh ấy đã có những thành công ở Barcelona nhưng Man United lại là một môi trường còn thú vị hơn thế. Quỷ đỏ chơi tấn công trực diện hơn, tốc độ hơn và nguy hiểm hơn với những đường tại bóng. Tôi nghĩ lối chơi của Pep Guardiola nhàm chán hơn Man Utd".