Lộ thời điểm rất gần Chelsea công bố danh tính tân thuyền trưởng

Đội bóng phía tây London gần như chắc chắn phải công bố danh tính huấn luyện viên mới, trước khi mùa giải 2019/20 bắt đầu.

Mới đây, chủ tịch Mel Morris của Derby County khẳng định rằng "không có thỏa thuận nào" giữa Chelsea và Frank Lampard về việc cựu tiền vệ người Anh sẽ trở lại Stamford Bridge để tiếp quản chiếc ghế nóng bị bỏ trống, kể từ sau khi Maurizio Sarri rời đi.

Ông nói (theo trang chủ Chelsea): "Với Frank thì đó là win-win thôi. Cậu ấy không thể mất gì trong tình huống này cả. Thực tế thì, vẫn chưa có thỏa thuận nào hết.  Đến giờ, theo tôi biết, thì tôi vẫn hi vọng cậu ấy sẽ dẫn dắt chúng tôi ở mùa giải tới.

Tôi vẫn không từ bỏ hi vọng với điều đó, nhưng phải nói rằng đến một thời điểm nó sẽ xảy ra, lúc này hay tương lai. Nếu cậu ấy ở lại, tuyệt quá, chúng tôi sẽ còn mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới. Cậu ấy có nợ tôi gì không à? Không.

Theo cách tôi nhìn thì đây là mùa giải đầu tiên, nó rất tuyệt vời. Cậu ấy đã giúp đem trở lại niềm vui, và phong cách chơi bóng. Frank cho phép chúng tôi định hình mô hình của đội bóng, và nó có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Và như thế là đủ rồi".

NÓNG! Derby quyết giành Lampard với Chelsea đến phút cuối - Bóng Đá

 Lampard dự kiến sẽ trở thành tân HLV Chelsea trước thứ 6 tuần sau.

Tuy nhiên, sáng nay tờ The Sun bất ngờ tuyên bố rằng Chelsea dự kiến sẽ công bố chính thức Lampard với truyền thông trước khi toàn đội tập trung trở lại để tham dự việc tập luyện trước mùa giải, dự kiến họ có mặt ở trung tâm Cobham vào thứ 6 tuần sau.

Việc Chelsea phải bổ nhiệm tân thuyền trưởng trước khi mùa giải mới khởi tranh là điều chắc chắn, vì đội bóng không thể hoạt động nếu không có huấn luyện viên. Dù vậy, nếu họ triển khai kế hoạch sớm thì sẽ mang lại nhiều lợi ích trong công tác chuyên môn.