Lộ tài liệu 12 năm tự thú gây choáng tại Man Utd của Rashford

Những gì trụ cột Quỷ Đỏ từng nhận xét về khả năng bản thân 12 năm về trước đã được hé mở.

Sau một loạt màn trình diễn thất vọng, Manchester United cuối cùng cũng cho thấy những tín hiệu tích cực trong 2 trận gần nhất. Ở cả cuộc đọ sức Partizan tại Europa League lẫn màn so tài Brighton tại Premier League, Quỷ Đỏ đều nã vào lưới đối thủ 3 lần trong những chiến thắng thuyết phục.

Đi cùng với sự trở lại của United, Marcus Rashford cũng lấy lại phong độ. 5 trận gần nhất trên tất cả đấu trường, tiền đạo người Anh đóng góp 5 bàn thắng cùng 1 đường kiến tạo. Trong thắng lợi đậm đà 7-0 của Tam Sư hôm qua, trụ cột United cũng có 1 lần điền tên lên bảng điện tử.

Mới đây, The Sun đã cung cấp hình ảnh thú vị liên quan đến Rashford. Nguồn tin này đã tung ra hồ sơ về sản phẩm lò đào tạo Quỷ Đỏ khi anh mới 10 tuổi.

Read Rashford’s Man Utd report card from age 10 as he reveals his strengths, weaknesses and best player in the team - Bóng Đá

 Tài liệu cách đây 12 năm về Rashford.

Trong báo cáo tự ghi vào tháng 9/2017, Rashford viết vị trí ưa thích của mình là "ở cánh phải và đá cắm". Về thế mạnh, ngôi sao 22 tuổi lúc này đề cập đến "tốc độ và kỹ thuật". Tại mục điều cần cải thiện, Rashford thừa nhận "cần cải thiện khả năng dùng chân trái", bằng cách "tập luyện mỗi ngày".

Ở phần cầu thủ xuất sắc nhất đội U11, Rashford viết: "DEV, bởi vì cậu ấy có tất cả những gì 1 cầu thủ lớn cần." Khá bất ngờ khi DEV được nhắc đến chính là Devonte Redmond, tiền vệ 23 tuổi đã rời United và hiện chơi bóng cho Wrexham. Redmond thậm chí không được ra mắt đội một Quỷ Đỏ.