Lộ mức giá siêu khủng Barca gửi Atletico để sở hữu Griezmann

Đội bóng xứ Catalan sẽ chi ra 125 triệu euro để ký hợp đồng với nhà vô địch thế giới người Pháp, theo một cây viết uy tín ở Châu Âu.

Mới đây, trên trang Twitter chính thức của Atletico Madrid đã đăng tải video cho biết Antoine Griezmann sẽ rời sân Wanda Metropolitano trong mùa Hè này. Cầu thủ này nói muốn rời đi để tìm kiếm một thử thách mới, và đưa ra quyết định sau cuộc gặp với Diego Simeone và CEO Miguel Angel Gil Marin.

"Sau khi nói chuyện với Diego Simeone, Miguel Angel và những người từ văn phòng, tôi muốn nói chuyện với những người hâm mộ đã dành cho tôi rất nhiều tình cảm," Griezmann nói. "Tôi đã quyết định ra đi, hướng về những thứ khác, khó khăn hơn. Đây là những gì tôi cảm thấy và tôi cần.

Tôi đã trải qua 5 năm tuyệt vời, giành những danh hiệu quan trọng đầu tiên của mình. Tôi đã tận hưởng niềm vui với trái bóng, đã cống hiến mọi thứ khi ra sân, đã cố gắng cư xử tốt, đã cố gắng mang lại niềm vui cho NHM đã đến Metropolitano cũng như khi xa nhà, và tôi chỉ biết ơn tất cả của bạn".

Lộ mức giá siêu khủng Barca gửi Atletico để sở hữu Griezmann - Bóng Đá

 Griezmann sẽ gia nhập Barca với mức giá đắt nhất lịch sử CLB dành cho 1 tiền đạo?

Bây giờ, một phóng viên có tên Fabrizio Romano - người làm việc cho nhiều tờ báo thể thao uy tín như The Guardian, Sky Sports,... chuyên mảng chuyển nhượng - xác nhận rằng Barcelona đã sẵn sàng chi ra 125 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho Antoine Griezmann.Các cuộc đàm phán hiện đang diễn ra với cầu thủ sinh năm 1991, giao kèo mong muốn sẽ có thời hạn 5 năm, nghĩa là vào thời điểm ngôi sao người Pháp đang ở tuổi 33. Tất nhiên, đó là khi anh đi hết chặng đường của hợp đồng. Hãy cùng chờ xem các diễn biến tiếp theo!