Lộ diện cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd tháng Hai

Ander Herrera đã vượt mặt 2 người đồng đội Paul Pogba và Victor Lindelof để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd tháng Hai.

Dưới thời Jose Mourinho, Ander Herrera đã không được trọng dụng quá nhiều. Thậm chí có những thời điểm người ta còn nghi ngờ về khả năng tiền vệ người Tây Ban Nha bị đánh bật khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, kể từ ngày Ole Gunnar Solskjaer xuất hiện, Herrera luôn được tin tưởng và bản thân anh cũng đã tận dụng cơ hội này rất tốt để trở thành cầu thủ không thể thiếu trong đội hình Man Utd.

Lộ diện cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd tháng Hai - Bóng Đá

  Herrera là cầu thủ được fan Quỷ đỏ rất yêu mến.

Dù xuất thân là một tiền vệ công, nhưng lúc này, Herrera đã chuyển mình để trở thành một tiền vệ có xu hướng phòng ngự xuất sắc. Sự năng nổ, nhiệt huyết, tinh quái của cầu thủ 29 này đã ghi điểm trong mắt HLV Solskjaer.

Tháng vừa qua, Herrera đã nhận đến 40% phiếu bầu để giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất Man Utd tháng Hai, hơn khá nhiều so với Paul Pogba (35%) và Victor Lindelof (25%).

Cựu ngôi sao Bilbao chia sẻ: "Phải có ai đó giành giải thưởng này thôi. Nhưng toàn đội đang làm rất tốt. Chúng tôi luôn thi đấu hết mình, và cho thấy quyết tâm trong từng trận đấu.

Giải thưởng này khiến tôi rất vui và tự hào, nhưng bóng đá là trò chơi đồng đội. Miễn là chúng tôi tiếp tục chiến đấu cùng nhau và giành chiến thắng, tôi sẽ hạnh phúc cho bất cứ ai giành giải."