Lỡ cơ hội trở lại Real, Mourinho nới lời bất ngờ về Zidane

Jose Mourinho lần đầu lên tiếng về vệc Zinedine Zidane tái hợp với Real Madrid.

Jose Mourinho bị Man United sa thải hồi tháng 12 năm ngoái và ngay lập tức, ông nhận được sự liên hệ từ Chủ tịch Florentino Perez. Không ít nguồn tin khẳng định, 'Người đặc biệt' sẽ có nhiệm kỳ thứ 2 tại Real Madrid.

Tuy nhiên, do không được lòng một số cầu thủ Real Madrid, đặc biệt là Sergio Ramos, Mourinho đã không được bổ nhiệm trở thành HLV trưởng Kền kền trắng. Thay vào đó, Perez quyết định mời Zinedine Zidane trở lại làm việc.

Mourinho lên tiếng về việc Zidane trở lại Real - Bóng Đá

 Mourinho lên tiếng về Zidane.

Chia sẻ trên kênh truyền hình El Chiringuito (Tây Ban Nha), Mourinho cho hay: "Zidane là sự lựa chọn hoàn hảo cho Madrid và thật hoàn hảo khi cậu ấy có cơ hội tuyệt vời khác để cho mọi người thấy khả năng của mình tốt như thế nào với một dự án mới sau những thành tựu to lớn mà cậu ấy đã đạt được trong những năm gần đây."

Khi được hỏi liệu có thất vọng vì quyết định của Madrid, Mourinho trả lời: "Tôi chưa bao giờ nói tôi muốn hay không muốn công việc ở Real Madrid. Tôi chỉ nói rằng, Zidane là hoàn hảo với đội bóng. Và tại sao họ cần phải giải thích bất kỳ điều gì với tôi cơ chứ?"