Lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội FC trên đỉnh, bạn thân thầy Park nói gì?

Được thi đấu hơn người từ phút 60 nhưng TP.HCM chỉ có 1 điểm trước Quảng Nam, chắc chắn bản thân ông thầy xứ Kim Chi rất tiếc nuối vì điều này.

Được thi đấu trên sân nhà và có tâm lý cực kỳ tốt khi trước đó đội cạnh tranh ngôi nhất bảng là Hà Nội FC bất ngờ "ngã ngựa" trước Thanh Hóa ở trận đấu sớm vòng 9. Vậy nên, bước vào cuộc đối đầu với Quảng Nam, TP.HCM tràn đầy quyết tâm và tham vọng để có được 3 điểm.

Tuy nhiên, kết thúc 90 phút trên sân Thống Nhất, chủ nhà TP.HCM mới là đội bóng "chết hụt" trước Quảng Nam. Bởi nếu Đinh Thanh Trung đá phạt thành công quả 11m phút 85 của trận đấu, chưa biết chừng TP.HCM đã trắng tay trên sân nhà. 

Lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội trên đỉnh bảng xếp hạng, bạn thân thầy Park nói gì? - Bóng Đá

TP.HCM chia điểm đầy tiếc nuối với Quảng Nam trên sân Thống Nhất. Ảnh: Đức Hồ. 

Phút 58, tiền đạo Quảng Nam, Hà Minh Tuấn nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân, thế nhưng dù được chơi hơn người nhưng TP.HCM không thể tận dụng được lợi thế ấy và chấp nhận trận hòa hú vía trên sân nhà. Cưa điểm với Quảng Nam, HLV Chung Hea Soung bày tỏ sự thất vọng với chính bản thân mình sau trận đấu: "Hiện tại, tôi không biết nói gì và nói thế nào sau trận đấu này. Tôi xin lỗi các học trò của mình. Trong bóng đá việc thắng, thua hay hoà mỗi trận đấu là rất bình thường. Như vòng trước, chúng tôi chơi thiếu người nhưng chiến thắng. Còn trận này, chúng tôi chơi hơn người nhưng lại hoà mà như thua vậy. Một lần nữa, tôi xin lỗi các cầu thủ và người hâm mộ bóng đá," ông Chung chia sẻ sau trận đấu.

Lỡ cơ hội bỏ xa Hà Nội trên đỉnh bảng xếp hạng, bạn thân thầy Park nói gì? - Bóng Đá

HLV Chung Hea Soung có lý do để không hài lòng về kết quả trận đấu. Ảnh: Đức Hồ. 

Khi được nhắc đến Hà Nội, đội bóng cạnh tranh vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với TP.HCM, ông Chung ngắn gọn chia sẻ: “Chúng tôi biết Hà Nội FC thi đấu trước chúng tôi. Việc họ thắng, hoà hay thua không quan trọng. Hôm nay, TP.HCM không đá với Hà Nội. V-League còn mười mấy vòng đấu nữa mới kết thúc. Chúng tôi tiếc nuối vì nếu thắng trận này thì bỏ xa Hà Nội FC 4 điểm nhưng đây chưa phải trận đấu cuối cùng của giải. Tôi muốn các học trò quên đi trận đấu khó khăn này để hướng đến kết quả tốt hơn ở vòng sau.”

HLV Hà Nội lên tiếng thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp Đình Trọng - Bóng Đá

TP.HCM xếp trên Hà Nội đúng 1 điểm sau 9 vòng đấu.