Lộ 2 thời điểm Real đánh mạnh vụ Pogba

Sẽ có 2 thời điểm được xem là mấu chốt để Real Madrid có thể hiện thực hóa vụ chuyển nhượng liên quan đến Paul Pogba.

Bất chấp những lo ngại về việc sẽ vi phạm luật công bằng tài chính sau khi đã chi ra hơn 300 triệu bảng để chiêu mộ một loạt tân binh như Hazard, Jovic,... trong mùa hè này, Real vẫn chưa từ bỏ ý định việc giành lấy chữ ký của Pogba.

Lộ 2 thời điểm Real

 Real Madrid vẫn chưa từ bỏ việc chiêu mộ Pogba.

Theo tờ AS, ngày 1/7 tới đây sẽ là một trong những thời điểm cực kỳ quan trọng đối với Real trong việc tiến hành đàm phán với tiền vệ người Pháp. Cụ thể đó là thời điểm các cầu thủ của Man Utd sẽ trở lại Carrington tập trung và bản thân Pogba sẽ có buổi làm việc trực tiếp với Solskjaer để bàn về tương lai, cũng như nguyện vọng của mình.

Thời điểm thứ 2 cũng được xem là mấu chốt trong việc Pogba có thể đến Real hay không đó là vào ngày 13/7. Lãnh đạo của Real tin rằng Pogba có thể sẽ không cùng Man Utd tham dự các trận giao hữu tại châu Á để qua đó có thời gian để nghiêm túc xem xét lại những lời đề nghị từ các đội bóng khác.

Hiện Man Utd vẫn đang làm mọi cách để giữ chân Pogba ở lại Old Trafford. Theo truyền thông Anh, Quỷ Đỏ sẵn sàng chi ra mức lương lên tới 500.000 bảng/tuần nếu tiền vệ người Pháp đồng ý ký vào bản hợp đồng gia hạn với đội.