Liverpool vô địch, Giáo sư Wenger chỉ trích Tottenham không thương tiếc

Cựu HLV Arsene Wenger đã có những nhận xét về trận chung kết Champions League giữa Liverpool và Tottenham.

Chạm trán Liverpool trong trận đấu quyết định đến ngôi vị cao nhất của sân chơi Champions League, Tottenham đã có màn trình diễn không tốt khi sớm để đối thủ vượt lên dẫn trước ngay từ phút đầu tiên sau quả penalty của Mohamed Salah. 

Mải mê dâng cao tìm bàn gỡ, đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino lại tiếp tục phải nhận đòn "hồi mã thương" khi Divock Origi có cú sút chéo góc chuẩn xác, ấn định chiến thắng 2-0 dành cho đại diện vùng Merseyside.

Chứng kiến thế trận đơn sắc và không có nhiều đột biến mà Tottenham mang đến trước Liverpool, HLV Arsene Wenger đã có những lời nhận xét: "Cuối cùng, trận đấu đã được quyết định bởi chỉ 2 tình huống bóng chết, quả penalty lúc đầu trận và bàn thắng sau tình huống phạt góc, tương tự như bao trận đấu lớn khác. Tuy nhiên, tôi nghĩ màn trình diễn này với Liverpool chỉ ở mức trung bình. 

Liverpool vô địch,

"Giáo sư" Wenger liên tiếp có những lời phê bình dành cho Tottenham. 

Còn với Tottenham, họ thật sự quá thiếu sắc bén ở các tình huống dứt điểm, Ngoài ra, tôi thấy vấn đề của trận đấu này nghiêng chủ yếu về tâm lý chứ không phải đến từ chất lượng chuyên môn.

Các bạn có thể thấy họ chưa đạt được 100% phong độ và theo tôi, lẽ ra họ đã có thể làm tốt hơn thay vì phải nhận một thất bại như hôm nay".