Liverpool quá bay bổng, nhưng...

Tuy đã có chiến thắng trước Salzburg, nhưng Liverpool cũng đã để lộ ra không ít vấn đề.

Được đánh giá cao hơn rất nhiều so với Salzburg, nên việc Liverpool vượt lên dẫn trước đại diện của nước Áo 3-0 chỉ trong vòng 40 phút đầu tiên là điều không mang lại nhiều bất ngờ.

Tuy nhiên sự chủ quan đã suýt khiến Liverpool phải trả giá trước sự vùng lên rất mạnh mẽ của Salzburg sau đó. Chỉ trong vòng 20 phút vào cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2, đội khách đã có liên tiếp 3 bàn để gỡ hòa 3-3. Rất may là Salah đã tỏa sáng để ghi bàn thắng quyết định vào phút 69.

 Liverpool đã trải qua một trận đấu thót tim trước Salzburg.

Nói về màn trình diễn của đội bóng cũ, cựu tiền đạo Peter Crouch đã lo lắng cho biết: “Liverpool đã bay cao và chơi thứ bóng đá tấn công ấn tượng nhất mà tôi từng thấy ở họ mùa này. Và rồi ở hiệp hai, tôi không biết phải bắt đầu từ đâu. 3-3, tôi không còn tin vào mắt mình. Nhưng rồi Salah xuất hiện và ghi bàn thắng quyết định giúp tất cả thở phào."

"Đây là một trận đấu phi thường, có tính giải trí cao. Nhưng nhìn chung thì Liverpool có những lý do để lo ngại sau khi trận đấu kết thúc. Bạn có thể thấy rõ là họ đã thi đấu có phần lo lắng ở trận này."

"Khi bị thủng lưới bàn thua đầu tiên rồi thứ hai, đến Fabinho, một cầu thủ bình tĩnh trong đội còn chuyền hỏng liên tục. Liverpool không còn chơi tốt như trong hiệp một."

"Những bàn thua có ảnh hưởng lớn đến Liverpool. Nhưng bàn thắng thứ 4 đã kết liễu Salzburg. Liverpool lấy lại quyền kiểm soát và đã có được chiến thắng chung cuộc.”