Liverpool nhận loạt tin vui trước trận đấu với Leicester

Jurgen Klopp mới đây đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình trạng chấn thương của Virgil Van Dijk, Georginio Wijnaldum, Fabinho,...

Jurgen Klopp mới đây đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tình trạng chấn thương của Virgil Van Dijk, Georginio Wijnaldum, Fabinho,...

Trước khi bước vào vòng 24 Premier League, một loạt cầu thủ của Liverpool thay nhau chấn thương và khiến Klopp phải đối mặt với khả năng không thể có được một đội hình ưng ý nhất cho trận đấu với Leicester sắp tới.

Liverpool nhận loạt tin vui trước trận đấu với Leicester - Bóng Đá

 Tình trạng sức khỏe của Virgil Van Dijk đang có chuyển biến tốt.

Tuy nhiên trong cuộc họp báo mới đây, Klopp cũng đã thông báo chút thông tin lạc quan:"Van Dijk hiện vẫn đang gặp chút vấn đề về sức khỏe, nhưng cậu ấy đã trở lại luyện tập vào hôm qua và sẽ tiếp tục ra sân trong hôm nay. Chúng ta hãy chờ xem."

"Lovren đã ổn, Wijnaldum cũng đã trở lại tập luyện, còn Fabinho thì sẽ tập luyện trong ngày hôm nay."

"Trent Alexander-Arnold vẫn đang nỗ lực cho ngày trở lại, mọi tín hiệu đều tỏ ra rất lạc quan tuy nhiên anh ấy vẫn chưa thể sẵn sàng cho trận đấu với Leicester."

Với thất bại của Man City trước Newcastle vào đêm qua, Liverpool đang đứng trước cơ hội rất lớn để nới rộng khoảng cách giữa 2 đội lên thành 7 điểm và điều mà họ cần làm lúc này đó là phải giành được chiến thắng trước Leicester.