Liverpool lên tiếng về vụ ngược đãi sao trẻ

Trang chủ của Liverpool đã có câu trả lời về những thông tin liên quan đến tài năng trẻ Bobby Duncan.

Trong vài ngày trở lại đây, Liverpool bất ngờ dính phải một câu chuyện lùm xùm liên quan đến tài năng trẻ Bobby Duncan - em họ huyền thoại Steven Gerrard.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, đại diện của Bobby Duncan - Saif Rubie đã công khai chỉ trích đội bóng Phố Cảng nước Anh đang cố gắng giam cầm thân chủ mình tại Anfield. Rubie khẳng định Duncan không hề hạnh phúc, cũng như không hài lòng với cách định hướng phát triển mà đội bóng đề ra.

Liverpool lên tiếng về vụ

 Em họ huyền thoại Steven Gerrard tố bị Liverpool giam cầm.

Rubie cũng công khai sự bất mãn của bản thân trước việc Liverpool từ chối 2 lời đề nghị hỏi mượn Duncan từ Fiorentina lẫn Nordsjælland, điều mà Rubie tin rằng sẽ rất có lợi đối với em họ huyền thoại Steven Gerrard.

Phản hồi trước những thông tin này, trên trang chủ của Liverpool vừa qua cũng đã đăng tải phát ngôn: "Liverpool đã ghi nhận và rất thất vọng trước những bình luận, cáo buộc thiếu căn cứ liên quan đến một trong những cầu thủ của chúng tôi từ các phương tiện truyền thông.

"Vì lợi ích của cầu thủ trước những thông tin thiếu chính xác, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ bình luận nào thêm về sự việc này. Tuy nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực làm việc riêng với cầu thủ để tìm ra giải pháp tốt nhất dành cho các bên."