Liverpool lên kế hoạch cho một hợp đồng tài trợ kỷ lục

Sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại với New Balance, Liverpool dự kiến sẽ đạt được một thỏa thuận tài trợ mới với khoản tiền kỷ lục tại Anh.

Sau khi kết thúc hợp đồng hiện tại với New Balance, Liverpool dự kiến sẽ đạt được một thỏa thuận tài trợ mới với khoản tiền kỷ lục tại Anh.

Hợp đồng hiện tại của New Balance với Liverpool có mức tài trợ mỗi mùa giải là 45 triệu bảng, và nó sẽ hết hiệu lực vào cuối mùa giải năm nay. Trong một chia sẻ mới đây, phía Liverpool vẫn đánh giá rất cao những gì mà New Balance đã mang lại cho đội bóng, những cũng mở cửa chào đón các nhà tài trợ mới đến đàm phán.

 Liverpool dự kiến sẽ đạt được một thỏa thuận tài trợ mới với khoản tiền kỷ lục tại Anh.

Theo kế hoạch, Liverpool muốn có được một hợp đồng tài trợ kỷ lục cho mùa giải tiếp theo với số tiền cao hơn mức 75 triệu bảng/mùa. Con số này hiện cũng đang là khoản tiền tài trợ áo đấu cao nhất mà một đội bóng tại Anh đang nắm giữ, và đội bóng đó chính là man Utd.

Cụ thể Man Utd hiện đang nhận được khoản tiền tài trợ 75 triệu bảng mỗi mùa từ Adidas. Trong khi đó những đội bóng có giá trị hợp đồng tài trợ cao nhất hiện tại gồm Arsenal và Chelsea lần lượt nhận 65 và 60 triệu bảng từ Adidas và Nike.

Trở lại với Liverpool, theo những báo cáo tài chính mới đây, trong năm 2018 thì The Kop đã thu về tới 100 triệu bảng lợi nhuận trước thuế. Đây là khoản tiền kỷ lục mà chưa có bất cứ một đội bóng nào đạt được trong quá khứ.