Liverpool hoà tiếc nuối, Klopp chỉ trích thậm tệ 1 cái tên vì 2 tình huống

Jurgen Klopp đã chỉ trích thẳng thừng trọng tài Martin Atkinson sau khi Liverpool chỉ có thể kiếm được một điểm ở trận đấu với Leicester City tại Anfield.

Jurgen Klopp đã chỉ trích thẳng thừng trọng tài Martin Atkinson sau khi Liverpool chỉ có thể kiếm được một điểm ở trận đấu với Leicester City tại Anfield.

Thất bại gây sốc của Man City được coi như cơ hội không thể tin nổi với Liverpool vì khoảng cách giữa họ có thể được nới rộng lên thành 7 điểm nếu đội bóng vùng Merseyside hạ gục các học trò của huấn luyện viên Claude Puel trên sân nhà Anfield rạng sáng nay.

Tuy nhiên, chỉ có hai pha lập công được ghi và chia đều cho các bên. Liverpool là đội kiểm soát thế trận, tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn nhưng lại không thể cụ thể hoá nó thành bàn thắng. Sau trận, Jurgen Klopp đã thẳng thừng chỉ trích trọng tài Atkinson vì 2 sai lầm trong việc cắt còi.

 "Tôi nghĩ mọi người đều đồng ý rằng đó có thể là một quả penalty (Naby Keita bị ngã trong vòng cấm) nhưng tôi không biết tại sao nó không xảy ra. Sau đó, chúng tôi có tình huống với Maguire, lần thứ hai trong một trận đấu một tiền đạo của chúng tôi bị gục xuống.

Sadio Mane sẽ không đơn độc bởi vì Mohamed Salah sẽ ở bên cậu ấy. Đó là tình huống (Maguire tác động với cầu thủ người Senegal và nhận thẻ vàng) thứ hai, nếu đó không phải pha ghi bàn thực sự thì tôi chẳng biết đó là gì nữa (ngụ ý thẻ đỏ mới xứng đáng)."Klopp nói.

Liverpool hoà tiếc nuối, Klopp chỉ trích thậm tệ 1 cái tên  - Bóng Đá

 Klopp không hài lòng vì trọng tài Atkinson.

Khi được hỏi có nói chuyện với Atkinson sau trận đấu không, ông nói thêm: "Không. Tôi không nghĩ nó sẽ thay đổi bất cứ điều gì. Nếu tôi nói chuyện với anh ấy, kết quả sẽ thay đổi? Vậy thì sau đó tôi sẽ vào phòng thay đồ của anh ấy ngay!

Ai đó phải hỏi Martin. Tôi không biết anh ấy nghĩ gì trong lúc đó. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã có vị trí tốt nhất. Hôm nay là một quả penalty vì một trong những cầu thủ của chúng tôi ở trong vòng cấm. Nhưng nó sẽ không thay đổi. Không có gì phải lo lắng, cứ tiếp tục tiến lên thôi".