Liverpool đón tin vui, 2 trụ cột sẵn sàng trở lại

Quá trình hồi phục của Joe Gomez và Alex Oxlade-Chamberlain đang diễn ra rất thuận lợi, và khả năng bộ đôi này sớm tái xuất là hoàn toàn có thể xảy ra.

Joe Gomez đã không ra sân thi đấu sau khi gặp phải chấn thương vào tháng 12 vừa qua. Ngôi sao trẻ của nước Anh cũng vừa phải tiến hành phẫu thuật để điều trị chấn thương ở chân.

Liverpool đón tin vui, 2 trụ cột sẵn sàng trở lại  - Bóng Đá

 Gomez có thể trở lại sớm hơn dự kiến,

Những tưởng Gomez sẽ phải nghỉ thi đấu đến cuối mùa giải năm nay, thì những tín hiệu tích cực từ quá trình hồi phục cho thấy trung vệ này hoàn toàn có thể trở lại ngay vào tháng 03 tới nếu không có gì bất ngờ xảy ra.

Bên cạnh Gomez, ngày trở lại của Chamberlain cũng đã rất gần khi cựu tiền vệ của Arsenal liên tục vượt qua những bài kiểm tra thể lực của Liverpool thời gian gần đây. Cũng như Gomez, Chamberlain cũng được dự đoán về việc trở lại vào tháng sau.

Sự trở lại của Gomez và Chamberlain sẽ là những sự bổ sung rất cần thiết đối với Liverpool trong giai đoạn cuối mùa giải năm nay. Với Gomez, anh sẽ giúp hàng thủ của Liverpool thêm chắc chắn. Còn Chamberlain, đây sẽ là một người có thể mang đến thêm nhiều tính sáng tạo cho hàng tiền vệ.