Liverpool đại chiến thành London vì viên ngọc của U21 TBN

Liverpool đã quyết định gia nhập cuộc đua giành chữ ký của Dani Ceballos cùng một loạt đội bóng London như Arsenal hay Tottenham.

Dani Ceballos thời gian qua đã tạo được rất nhiều ấn tượng trong mắt giới chuyên môn sau màn trình diễn rất tốt trong màu áo U21 Tây Ban Nha. Khả năng điều phối và hỗ trợ phòng ngự khu vực giữa sân của tiền vệ 22 tuổi này chính là yếu tố rất quan trọng giúp đội trẻ của La Roja giành ngôi vương tại European Under-21 Championship.

Liverpool đại chiến thành London vì

 Dani Ceballos đang nằm trong tầm ngắm của Liverpool.

Theo Metro, tài năng của Dani Ceballos đã lọt vào mắt xanh của Klopp. Chiến lược gia người Đức đã đề xuất với lãnh đạo Lữ Đoàn Đỏ về việc đưa Ceballos tới Anfield như một giải pháp thay thế lâu dài cho Naby Keita, người gần như đã trở thành một quả bom xịt kể từ khi đến Anh trong mùa hè năm ngoái.

Ngoài phong độ thiếu ổn định, chấn thương cũng là điều đang ngăn cản Naby Keita có được một suất thi đấu tại Liverpool trong suốt mùa giải 2018/19. Đã vậy cầu thủ 24 tuổi này cũng đang đứng trước nguy cơ nghỉ thi đấu 2 tháng đầu mùa giải mới với chấn thương vừa gặp trên tuyển Guinea.

Trở lại với Ceballos, tuy tài năng, nhưng lúc này cầu thủ sinh tại Utrera gần như không có quá nhiều cơ hội thi đấu cho đội 1 của Real vì sức ép cạnh tranh quá lớn của Los Blancos mùa tới. Được biết Zidane cũng đã bật đèn xanh để Ceballos có thể sớm ra đi trong mùa hè này.