Liverpool cũng không cản được Man City, còn Man Utd thì...

Cựu danh thủ Paul Gascoigne đã đưa ra dự đoán về cuộc chiến Top 4 Premier League Hè năm nay.

Tới thời điểm này của mùa giải, Premier League chỉ mới trải qua 3 vòng đấu nhưng cuộc chiến đến ngôi vô địch đã gần lộ diện. Theo đó, Liverpool và Man City vẫn cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với phần còn lại.

Ngược lại, Chelsea, Tottenham, Man United và Arsenal đều bộc lộ những sự chệch choạc nhất định. Chính vì thế, chắc chắn 4 đội bóng này sẽ tiếp tục cạnh tranh cho 2 suất còn lại trong  cuộc đua giành vé dự UEFA Champions League.

Paul Gascoigne predicts Manchester United and Man City Premier League finishes - Bóng Đá

 Rất có khả Man City.

Mới nhất, cựu danh thủ Paul Gascoigne đã đưa ra những dự đoán về kết quả chung cuộc của Top 4 Premier League. Theo đó, rất khó có đội bóng nào có thể cản được Man City, đồng thời,  Paul Gascoigne cũng có nhận định khá bất ngờ về Man United.

Cụ thể, Paul Gascoigne chia sẻ trên tờ MEN rằng: "Man City sở hữu dàn cầu thủ có thể thay thế nhau ở mọi vị trí trên sân. Tottenham thì không được như vậy. Mauricio Pochettino cần bổ sung thêm nhân sự trong kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Liverpool trông cũng có vẻ mạnh mẽ nhưng tôi không thể thấy ai có thể ngăn cản được Man City. Họ sẽ tiếp tục mua thêm những cầu thủ hàng đầu và điều đó khá đáng sợ. 

Arsenal cũng đang thể hiện thứ bóng đá tương đối ổn nhưng tôi nghĩ, Man City, Liverpool, Tottenham và Manchester United sẽ có mặt trong Top 4."