Liverpool có thể khóc hận vì cậu ta

Cựu danh thủ Martin Keown đã lên tiếng cảnh báo Liverpool không nên chủ quan trước thềm trận đấu với Sheffield United.

Khép lại 6 vòng đấu đầu tiên, Liverpool đang là đội bóng duy nhất toàn thắng tại Premier League, để qua đó thiết lập khoảng cách lên tới 5 điểm so với các nhà đương kim vô địch Man City.

Việc giữa tuần qua phần lớn các trụ cột đều được Klopp cho nghỉ ngơi tại cúp Liên Đoàn, không ít giới chuyên môn đều tin rằng Liverpool sẽ dễ dàng có được chiến thắng tại Bramall Lane để hướng tới chiến thắng thứ 7 liên tiếp tại giải đấu số 1 nước Anh.

 Nhãn quan chiến thuật và khả năng chuyền bóng của Oliver Norwood sẽ là điều Liverpool phải hết sức cẩn thận vào cuối tuần này.

Tuy nhiên chia sẻ trên trên Daily Mail, Martin Keown đã lên tiếng cảnh báo Lữ Đoàn Đỏ về một người: "Nếu Sheffield United có thể đánh bại Liverpool, như những gì mà họ đã làm được trong thắng lợi 2-0 trước Everton, thì Oliver Norwood sẽ là chìa khóa cho tất cả."

"Liverpool sẽ cần phải cảnh giác với những gì cậu ta mang lại. Cậu ta thường lùi về rất sâu, giành bóng và bắt đầu phân phối bóng cho các tuyến, thông thường là sẽ được chuyền sang 2 cánh cho George Baldock và Enda Stevens xử lý."

"Norwood là cầu thủ có lượng đường chuyền nhiều thứ 2 tại Premier League ở khu vực 1/3 cuối sân. Vậy bạn biết ai đứng thứ 3 không? Đó là thủ thành Dean Henderson của họ."