Liverpool chi đậm 75 triệu bảng, quyết tìm đối tác hoàn hảo cho Van Dijk

Một thông tin chuyển nhượng có thể khiến các cổ động viên của Liverpool cảm thấy vui vẻ.

Matthijs de Ligt rõ ràng là một trong những ngôi sao sáng giá bậc nhất thời điểm hiện tại. Anh hiện đang được nhiều ông lớn theo đuổi, trong đó hai cái tên tỏ ra sốt sắng nhất chính là Barcelona cùng Liverpool. Rõ ràng, cả hai đều đang muốn có thêm những phương án mới cho hàng phòng ngự khi mà tại Camp Nou, Pique đã bước sang tuổi băm còn ở Anfield, Virgil van Dijk cũng rất cần một đối tác ăn ý ngoài Joe Gomez.

Và mới đây, theo các báo cáo từ Tây Ban Nha, Liverpool được cho là sẵn sàng chi ra 75 triệu bảng để có được ngôi sao trẻ của Ajax Amsterdam. Đây rõ ràng là một số tiền không nhỏ, và nó hoàn toàn đủ sức lay động đại diện Hà Lan.

Liverpool chi 75 triệu bảng cho De Ligt - Bóng Đá

Liverpool sẵn sàng chi đậm 75 triệu bảng để có De Ligt.

Dẫu vậy, so với The Kop, Barca vẫn là đội có lợi thế khi mà “siêu cò” Mino Raiola, đồng thời cũng là người đại diện của De Ligt, đã bị Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) ban hành án phạt cấm tham gia vào thị trường chuyển nhượng toàn cầu trong vòng 3 tháng. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nếu không kháng cáo thành công, việc chiêu mộ ngôi sao 19 tuổi sẽ trì hoãn đến ngày 9/8 và các đội bóng Anh sẽ không còn được phép thực hiện bất kỳ động thái nào trên thị trường chuyển nhượng kể từ ngày này, trong khi tại Tây Ban Nha, kỳ chuyển nhượng sẽ kéo dài tới tận cuối tháng Tám.