Liverpool âm thầm bất ngờ ra mắt bom tấn?

Cây bút Chris Bascombe khẳng định Liverpool sẽ có một vài bất ngờ dành cho người hâm mộ trong thời gian tới.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Liverpool đang tỏ ra tương đối im lặng khi chỉ mới công bố chính thức một tân binh là tài năng trẻ đến từ Hà Lan - Sepp van den Berg với mức phí chỉ vài triệu bảng.

Trước việc những đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Man City, Man Utd, Tottenham,... cứ thay nhau công bố những tân binh đắt giá, người hâm mộ Phố Cảng đang rất lo lắng về khả năng chinh phục Premier League mùa tới của thầy trò HLV Klopp.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Chris Bascombe, một cây bút rất có uy tín của tờ The Telegraph và đồng thời cũng là một người theo dõi rất lâu mọi hoạt động của Liverpool, thì The Kop đang chuẩn bị thông báo trước truyền thông một quả bom tấn.

Liverpool đang âm thầm ra mắt bom tấn  - Bóng Đá

 Liệu ai sẽ là bất ngờ mà Liverpool muốn mang đến trong thời gian tới.

Mặc dù vậy, Bascombe vẫn không dám đưa ra những dự đoán đâu sẽ là quả bom tấn được đề cập của Liverpool. Trong số các mục tiêu chuyển nhượng của Liverpool từng được nhắc tới trong mùa hè năm nay, có thể chọn ra một vài cái tên nổi bật như Nicolas Pepe, Junior Firpo, Philippe Coutinho hay thậm chí là cả mục tiêu Bruno Fernandes của Man Utd.

Thị trường chuyển nhượng mùa Hè ở Premier League sẽ kết thúc vào ngày 8/8, tức Liverpool sẽ chỉ còn khoảng hơn 2 tuần để bổ sung thêm cho đội hình những tân binh mới.