Lingard và Martial sẽ bỏ lỡ những trận nào của Man Utd?

Anthony Martial và Jesse Lingard có thể ngồi ngoài tối đa ba tuần và sẽ bỏ lỡ một giai đoạn quan trọng trong mùa giải năm nay với Man Utd.

Anthony Martial và Jesse Lingard có thể ngồi ngoài tối đa ba tuần và sẽ bỏ lỡ một giai đoạn quan trọng trong mùa giải năm nay với Man Utd.

Cặp đôi này đã đóng vai trò nòng cốt trong sự cải thiện mạnh mẽ của Man Utd dưới thời Ole Gunnar Solskjaer kể từ khi ông lên thay thế Jose Mourinho vào cuối năm ngoái.

Quỷ đỏ thắng 10/11 trận và cũng chỉ mới để thua PSG tại Champions League. Đó cũng là thời điểm Anthony Martial và Jesse Lingard buộc phải rời sân vì những chấn thương liên quan đến gân kheo và háng. Hệ luỵ lớn nhất có thể là thành tích của Man Utd và chiếc ghế chính thức dành cho Solskjaer.

Lingard và Martial sẽ bỏ lỡ những trận nào của Man Utd? - Bóng Đá

Martial và Lingard chấn thương nghiêm trọng và có thể bỏ lỡ 5 trận với Man Utd.

Dự kiến, họ sẽ bỏ lỡ trận gặp Chelsea tại vòng 5 FA Cup, trước khi Quỷ đỏ trở lại Old Trafford tiếp đón Liverpool. Kế tiếp, Crystal Palace và Southampton cùng một trận gặp PSG cũng là ba đối thủ mà Man Utd không có sự phục vụ của Lingard cũng như Martial hoặc Pogba (gặp PSG).

Về cách Solskjaer thay thế cho những cầu thủ có phong độ cao nhất của mình, ông gợi ý về vai trò của những cầu thủ trẻ đầy triển vọng như Angel Gomes và Tahith Chong. "Đó là cơ hội cho bất cứ ai chơi," Solskjaer nói. "Alexis, Romelu, Chongy hoặc Angel, Anthony và Jesse đã làm rất tốt cho chúng tôi.

Họ rất quan trọng nhưng sau đó một lần nữa với Romelu và Alexis, họ đã có các kỹ năng khác nhau và có thể cho thấy những gì họ làm. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần tạo ra một nhóm vào thứ Hai. Angel và Chongy đã tập luyện với chúng tôi cả tuần và có cơ hội lớn tham gia".