Lịch thi đấu của Man Utd thay đổi trong tháng 11, 4 trận quan trọng ở Premier League

Lịch thi đấu trong tháng 11 của Manchester United đã thay đổi, và đó đều là những trận quan trọng giúp họ kiếm điểm trước các đối thủ yếu hơn.

Trận đấu đầu tiên của Quỷ đỏ ở tháng đó sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 2/11, khi họ hành quân về phía nam để gặp Bournemouth, màn thư hùng bắt đầu lúc 12:30 GMT (19h30 giờ Việt Nam). Nhưng đây mới là sự khởi đầu cho việc thay đổi lịch thi đấu...

Cuối tuần sau, chuyến làm khách của Brighton & Hove Albion tới sân vận động Old Trafford sẽ bị lùi lại vào lúc 21h ngày Chủ nhật 10/11, bởi sự ảnh hưởng từ cuộc đụng độ giữa Manchester United và Partizan Belgrade tại Europa League diễn ra vào thứ Năm trước đó.

Sau kỳ nghỉ quốc tế, đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer có chuyến đi đầu tiên tới Bramall Lane kể từ năm 2006 để đối mặt với Sheffield United vào Chủ nhật ngày 24/11. Thủ môn Dean Henderson rõ ràng sẽ không đủ điều kiện ra sân, nhưng Harry Maguire có thể trở lại câu lạc bộ cũ của mình.

CHÍNH THỨC: Man Utd đổi lịch thi đấu - Bóng Đá

 Maguire sẽ có dịp đối đầu với đội bóng cũ Sheffield vào ngày 24/11.

Do chuyến đi dài tới Kazakhstan để tái đấu Astana tại Europa League vào thứ Năm ngày 28/11, nhiệm vụ cuối cùng của Man Utd trong tháng hiện đã được chuyển trở lại vào ngày đầu tiên của tháng 12. Quỷ đỏ sẽ tiếp Aston Villa tại Old Trafford vào Chủ nhật lúc 23h30.

Danh sách cụ thể 4 trận của Man Utd bị thay đổi lịch thi đấu:

2/11: Bournemouth v United 
10/11: United v Brighton
24/11: Sheffield Utd v United 
1/12: United v Aston Villa