Leverkusen có tân binh thứ 2, tài năng trẻ người Hà Lan

Bayer Leverkusen vừa xác nhận đã chiêu mộ thành công thêm một tân binh.

Bundesliga đang là giải đấu hoạt động rất tích cực trên TTCN hè này. Lúc này, Borussia Dortmund đã chiêu mộ thành công 3 tân binh trong vòng khoảng 1 tháng. Bayern Munich thậm chí còn gây ấn tượng hơn khi sở hữu 3 chữ ký mới trước khi phiên chợ hè mở cửa.

Và Bayer Leverkusen, câu lạc bộ về đích thứ 4 tại Bundesliga vừa rồi, cũng không thoát khỏi cái guồng quay đó. Mới vài ngày trước, Die Werkself đã có được bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè thì đến hôm nay họ vừa công bố chiêu mộ thành công một tân binh.

Cụ thể, đội chủ sân Bay Arena đã mua được Daley Sinkgraven từ Ajax với mức phí chuyển nhượng 5 triệu euro. Tài năng trẻ người Hà Lan sẽ đầu quân cho đội bóng nước Đức theo bản hợp đồng 4 năm.

CHÍNH THỨC: Leverkusen có tân binh thứ 2, tài năng trẻ người Hà Lan - Bóng Đá

 Leverkusen chính thức xác nhận mua thành công Sinkgraven từ Ajax.

Trên trang chủ của Leverkusen, tân binh mới nhất phát biểu:

"Vụ chuyển nhượng này là cơ hội tuyệt vời để có thể đến chơi bóng cho một câu lạc bộ hàng đầu nước Đức sau Ajax. Tôi cực kỳ mong chờ được thi đấu tại Bundesliga lẫn Champions League."

Sinkgraven có vị trí sở trường là tiền vệ trung tâm nhưng trong nhiều năm qua tại Ajax, anh dần thi đấu trong vai trò hậu vệ cánh trái. Cầu thủ người Hà Lan hiện 23 tuổi và hứa hẹn trở thành nhân vật chủ chốt trong đội hình Leverkusen vào mùa giải tới.