Leicester đồng ý trả 45 triệu cho người thay thế Harry Maguire

Cựu vương Premier League đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đi của trung vệ Harry Maguire.

Thương vụ Harry Maguire - Manchester United đã đi đến hồi cuối.

Mùa hè năm ngoái, trung vệ này đã chơi vô cùng ấn tượng cho đội tuyển Anh ở World Cup 2018. HLV Jose Mourinho, khi đó còn là HLV trưởng của Quỷ đỏ, hiểu rõ đội bóng của mình đang có vấn đề ở hàng phòng ngự, đã đề xuất ban lãnh đạo chi tiền mua Harry Maguire.

 - Bóng Đá

Maguire sắp trở thành người của M.U.

Tuy nhiên, Phó chủ tịch Ed Woodward lại cho rằng những cầu thủ phòng ngự của họ đã là tốt nhất, không cần phải đầu tư mạnh tay. Lời từ chối này đã khiến nội bộ Manchester United lục đục một thời gian dài.

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi bước vào mùa giải mới, người ta mới thấy rõ nhận định của Người đặc biệt là xác đáng, hàng thủ của M.U chơi vô cùng lỏng lẻo. Đến trận gặp Liverpool ở lượt đi, khi United để kình địch liên tục nã bóng vào lưới và để thua muối mặt 3-1, Mourinho mới bị sa thải. Giờ đây những nỗ lực đấu tranh của chiến lược gia người Bồ mới có kết quả, M.U đã đạt được những thỏa thuận cuối cùng trong thương vụ Harry Maguire.

Về phần Leicester City, sau khi treo giá 90 triệu bảng cho ngôi sao sáng nhất của mình, đã đồng ý với mức phí 80 triệu, điều này sẽ biến Maguire trở thành trung vệ đắt giá nhất thế giới. Theo tờ The Sun, Bầy cáo cũng đã nhanh chóng đạt thỏa thuận 45 triệu bảng để mua hậu vệ Lewis Dunk của Brighton về thay thế cho Harry Maguire.